LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Đăng bởi Nguyễn Xuân Nghĩa
Thứ Fri,
19/04/2019

Khi bạn đưa ra quyết định để thêm hoặc nâng cấp một hệ thống camera quan sát việc lựa chọn một hệ thống giám sát chất lượng cao với giá cả hợp lý có thể khó khăn. Chỉ cần Google “hệ thống camera quan sát” – bạn sẽ được bắn phá với các quảng cáo từ các cửa hàng lớn, hệ thống hứa hẹn video chất lượng cao đến mức khó tin, hoặc công nghệ không thực tế hoặc mô hình cài đặt sẽ không làm việc cho hầu hết các chủ nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Khi nghiên cứu và lựa chọn một hệ thống an ninh mới có một vài mặt hàng quan trọng để xem xét. Quan trọng là bạn biết về hệ thống giám sát của bạn? bạn đang tìm kiếm hỗ trợ khách hàng ? bạn đã nắm bắt được thông tin chi tiết bạn cần? Làm thế nào để sử dụng nó dễ dàng và truy cập ghi lại video? Bạn có thực sự muốn trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng?

Hãy tìm hiểu những yêu cầu sau :

Chất lượng của hệ thống giám sát

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, xác định nghiêm túc của bạn về cách hệ thống bảo mật của bạn. Bạn chỉ cần tìm kiếm quan sát đơn giản như một dấu hiệu ở sân trước hoặc dán trên cửa sổ và cửa ra vào? Bạn chỉ muốn camera quan sát nhưng không giữ và phát lại video chất lượng cao khi cần thiết? Hoặc bạn có muốn để có thể xem chi tiết như đặc điểm khuôn mặt, màu tóc, biển số xe và nhiều hơn nữa?

Hệ thống camera an ninh từ các công ty lớn là có sẵn và đi kèm với một mức giá khó tin. Nó thực sự là quá tốt là đúng! Hầu như tất cả các hệ thống hoặc sẽ có độ phân giải rất thấp (420TVL) hoặc một công nghệ không thực tế cho nhà của bạn hoặc doanh nghiệp nhỏ như dây hoặc IP. Máy ảnh và DVR nên ghi lại trong ít nhất 600TVL (analog) sử dụng cáp đồng trục, nhưng ngay cả khi đó là vẫn còn mờ và sẽ không giữ lại các chi tiết như hệ thống ghi lại trong hoặc 720p hoặc 1080p. Hệ thống không dây hoặc IP làm kỷ lục 720 / 1080P nhưng đòi hỏi phải thiết lập một mạng lưới, chạy CAT5 hoặc dây CAT6, gán địa chỉ IP và phức tạp hệ thống thiết lập. ( So sánh Analog sang IP )

May mắn thay, hiện nay là một công nghệ mới cho phép 720p độ nét cao hoặc quay video 1080p và phát lại bằng cách sử dụng cùng một dễ sử dụng và dễ dàng để cài đặt cáp đồng trục là các hệ thống tương tự sử dụng. Công nghệ hệ thống giám sát chất lượng cao mới được gọi là HD-over-Coax . Hệ thống giám sát độ nét cao có thể được mua như bộ dụng cụ , gồm cả camera và DVR , hoặc camera an ninh và ghi âm có thể được mua riêng từ một cửa hàng có uy tín an ninh.

Sự khác biệt giữa một chất lượng thấp và hệ thống giám sát chất lượng cao :

Hỗ trợ sản phẩm của khách hàng

Nếu một vấn đề phát sinh, bạn có thể cần giúp đỡ để hiểu điều gì đó về các sản phẩm, hoặc giúp đỡ thiết lập. Những loại hỗ trợ khách hàng nào bạn đang tìm kiếm? Đừng thiết lập các thông số khổng lồ, sản phẩm chính là sưởi và làm mát (HVAC) hoặc truyền hình cáp. Mua sản phẩm bảo mật của bạn từ những người có tiền sử đã được chứng minh trong các ngành công nghiệp an ninh và những người cung cấp, toàn diện hỗ trợ khách hàng trong nhà .

Một cửa hàng bảo vệ chuyên nghiệp cũng có thể cung cấp tên và thông tin liên lạc cho các công ty địa phương đáng tin cậy những người có thể cài đặt các sản phẩm ngay từ lần đầu tiên. Nhận một cảm nhận cho các loại hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi các công ty bằng cách gọi điện thoại trong, nói chuyện với các nhân viên bán hàng và đặt câu hỏi.

Dễ sử dụng

Làm thế nào dễ dàng là hệ thống của bạn để thiết lập? Liệu nó đi kèm với dễ dàng để sử dụng phần mềm cho phép bạn xem nhiều camera cùng một lúc? Làm thế nào là nó dễ dàng để lấy đoạn phim video hoặc điều chỉnh cài đặt camera?

Khi bạn lựa chọn một hệ thống an ninh từ các chuyên gia ngành công nghiệp an ninh, họ có thể hướng dẫn bạn qua cách sử dụng hệ thống và được hưởng lợi nhiều nhất từ đầu tư của bạn. Họ có thể cho bạn thấy làm thế nào để truy cập vào các tập tin video ghi lại và lưu lại và trở lại nó lên hoặc lưu vào một ngón tay cái ổ đĩa cho bằng chứng. Chọn một công ty người bạn sẽ có thể có một mối quan hệ liên tục với, những người sẽ có một hồ sơ chi tiết về các sản phẩm bạn đã mua và kiến thức để nói chuyện với bạn về trình độ của bạn mà không cần sử dụng tất cả các biệt ngữ kỹ thuật.

Giá

Cuối cùng nhưng không kém, giá cả. Giá của hệ thống an ninh chạy tay trong tay với chất lượng nhận được. Cơ cấu giá thực sự nên được chia thành ba phần riêng biệt – chi phí trả trước, chi phí lắp đặt, và các chi phí liên tục.

Điều tra các chi phí của một hệ thống an ninh

Các chi phí trả trước là chi phí của các thiết bị. Tương đối đơn giản, chắc chắn, nhưng hãy chắc chắn rằng phần mềm và lưu trữ video đi kèm bao gồm trong mua hàng của bạn để truy cập vào đoạn phim ghi lại. Nếu không có phần mềm ghi âm và đủ dung lượng ổ cứng , video chỉ có thể được xem trong thời gian thực và sẽ không thể phát lại đoạn phim trong trường hợp của một sự kiện.

Chi phí lắp đặt sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào một vài điều. Nếu bạn đang nâng cấp một hệ thống và sử dụng các cơ sở hạ tầng như nhau (chuyển đổi từ Analog sang HD-over-Coax và sử dụng các loại cáp cùng) sau đó cài đặt nên đơn giản như trao đổi ra các máy ảnh và ghi hình và làm các phần mềm ban đầu thiết lập. Tuy nhiên, nếu bạn đang cài đặt một hệ thống mà không có hệ thống đã được cài đặt trước, giá cả sẽ phụ thuộc vào sự phức tạp của cách bố trí an ninh mong muốn của bạn, số lượng máy ảnh và nhiều hơn nữa. Hãy gọi nhà cung cấp sản phẩm bảo mật chuyên nghiệp để được giúp đỡ vị đáng tin cậy, trình cài đặt tại địa phương.

Mặc dù có rất nhiều công ty hệ thống giám sát nhà hoặc doanh nghiệp an ninh trên mạng, nhiều người sẽ tính lệ phí sử dụng hàng tháng ngoài các chi phí của thiết bị. Chi phí thường được chia thành các đợt hàng tháng để dễ khả năng chi trả, nhưng một khi bạn chọn để dừng lại trả tiền, nhiều công ty sẽ yêu cầu các thiết bị (mà bạn đã trả tiền cho) để được quay trở lại.

Tránh một khoản phí hàng tháng bằng cách làm cho việc mua thiết bị trả trước từ một nhà cung cấp sản phẩm bảo mật. Đảm bảo bạn có phần mềm giám sát camera (CMS) và không gian ổ đĩa cứng cần thiết để lưu đoạn phim của bạn. Bạn hoặc cài đặt của bạn sẽ thiết lập các máy ảnh và video ghi âm và bạn sẽ được tốt để đi!
Đừng mạo hiểm nhà của bạn, công ty, tài sản hoặc những người thân yêu để hệ thống giám sát chất lượng kém hoặc hỗ trợ khách hàng không tốt. Gọi công ty bảo mật chuyên nghiệp và nói chuyện với họ trực tiếp để tìm hiểu về các công nghệ tốt nhất, sản phẩm, kế hoạch cài đặt và hỗ trợ cho các nhu cầu cá nhân của bạn. Không có một sản phẩm phù hợp cho tất cả các giải pháp bảo mật và giá rẻ. Chúc các bạn lắp được hệ thống an ninh tốt.

Gửi bình luận của bạn:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: